ไก่ชนออนไลน์เงินล้าน รูปแบบของเว็บไซต์การพนันเรื่องของไก่ชนออนไลน์นั้น​ รูปแบบของการแทนไก่ชน หรือ การพนันของไก่ชนนั้น

มีการพัฒนามารูปแบบของออนไลน์ที่จะรองรับให้กลุ่มลูกค้าได้ทำการแทงไก่ชนออนไลน์ได้สะดวกสบายมากขึ้น​ และสนุกสนานเพลิดเพลิน

การเล่นแทงไก่ชนผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ หรือว่า แท็บเล็ตได้เลยโดยที่มีการรองรับระบบเกี่ยวกับ Android หรือ iOS แล้วแต่ผมลูกค้าที่สะดวกในการใช้งานซึ่งปัจจุบันกติกาในการชนไก่นั้นก็จะมีการยึดถือเกี่ยวกับกฎกติกาสากลและในรูปแบบของไก่ชนเงินล้าน 2020 นั้น

จะมีรูปแบบของการ ถ่ายทอดสด เกี่ยวกับ ไก่ชน ให้มีการลุ้นในส่วนขอการเดิมพันกันแบบไลฟ์สดด้วยและอัตราในเรื่องของการจ่ายเงินนั้นก็จะมีการแทงไก่ชนอยู่มา 2 ประเภทนั่นก็คือรูปแบบของการแทงแบบมืออาชีพกับรูปแบบของมือสมัครเล่นหรือมือใหม่

1.รูปแบบของมืออาชีพนั้น คือ การที่เรามี ความที่โหดกว่าและดุดันกว่าสายอาชีพนั่นก็คือเราสามารถที่จะแทงไก่ได้ทั้งหมด 12 ยก ภายใน 20 นาที และก็มีการพักอีก 20 นาที

1แต่ว่าในระหว่างที่มีการต่อสู้นั้นถ้าไก่ตัวไหนมีอาการหอบ หรือ สู้ไม่ไหว หรือว่ามีการวิ่งหนีเกิน 3 ครั้งจะถือว่าเกมนั้นเป็นการแพ้ทันที

2.ถ้าในรูปแบบของมือสมัครเล่น จะเป็นกติกาที่ง่ายกว่ามืออาชีพค่อนข้างเยอะซึ่งรูปแบบของการตีไก่จะมีแค่ 5 ยกเท่านั้นและจะให้พัก 2นาที ใช้เวลาในการแทงหรือแข่งขัน 10 นาที​ และในส่วนของมือใหม่มือสมัครเล่นนั้น จะเล่นกันอยู่กับลักษณะและส่วนใหญ่

ถ้าพูดถึงไก่ที่มีความเก่งหรือว่าเรียกกันได้ง่ายๆนั่นก็คือรูปแบบของไก่ชนแบบเงินล้านหรือใน​ รูปแบบของไก่ที่มีประวัติที่ดุดันชนะเรื่อยๆ

การที่เรานั้นตั้ง ฉายาไก่ชน กันเลยเพราะว่าจะมีไก่ที่นักเดิมพันหลายคนอาจจะทำความรู้จักหรือไก่ที่เก่งกาจ

ถ้าพูดง่ายๆก็คือคล้ายๆคลึงกับนักมวยที่เก่งๆแล้วอาจจะมีชื่อเสียงของนักมวยของแต่ละคนเรื่องของไก่ก็เช่นเดียวกันจะมีเป็นส่วนของฉายาประจำตัวเช่นเดียวกัน

ประเภทของอัตราต่อรองไก่ชน

โดยอัตรา ราคาต่อรองไก่ชน นั้นในรูปแบบของออนไลน์จะมีอยู่ประมาณ 3 ประเภทนั่นก็คือ

รูปแบบของราคาต่อรองไก่แบบต่อถ้ายกตัวอย่างก็คือว่าแบบที่เป็นในกรณี 0.8 นั่นก็คือหมายความว่าเราจะแทงไก่ในจำนวนเงิน 100 บาทแต่ถ้าไก่ตัวนั้นมีการแทงหรือว่าชนชนะจะได้เงินรางวัลเพิ่ม 80 บาทแต่ถ้าเสียแล้วก็เสียไป 100 บาทเต็มๆ

ในกรณีราคาต่อรองแบบราคารองนั่นก็คือการที่เป็นกรณีรูปแบบ ​ -​ 0.9 นั่นก็คือว่าเราสามารถที่จะแทงไก่ร้องในบ่อนจำนวน 100 บาทและถ้าในกรณีที่คณะเราจะได้เงิน 100 บาทเต็มๆแต่ถ้าเสียก็เสียไปแค่ 90 บาทเพียงเท่านั้น

รูปแบบของราคาต่อรองไก่ในราคาเสมอนั้นนั่นก็คือรูปแบบที่เป็น 1 ต่อ 8 นั่นก็หมายความว่าอัตราในการจ่ายเงินของเราได้ 8 เท่านั้นก็คือว่านักเดิมพันจะทำการแทงในส่วนของรูปแบบราคาเสมอ 100 บาทแต่ว่าถ้าไก่ตัวนั้นมีการเสมอจริงๆทางผู้เล่นหรือแม็กเดิมพันจะได้ 800 บาทนั่นก็คือว่า 8 x100 บาท.ที่เราทำการเติมพันไปเท่านั้นเอง

ติดตามข่าวสารการเดิมพันได้ที่นี่ http://gp32us.com/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here